information art in the forest

Art In The Forest (AIF) là chương trình nghệ thuật thị giác vì cộng đồng được tổ chức thường niên từ năm 2015. Đến nay, Art In The Forest đã quy tụ hơn 20 tác phẩm điêu khắc, hàng chục tác phẩm hội họa của các nghệ sĩ trong và ngoài nước. Năm 2016, Art In The Forest được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch bình chọn trong Top 5 sự kiện mỹ thuật Quốc gia tiêu biểu, đồng thời, Tổ chức kỷ lục Việt Nam cũng xác lập kỷ lục “Khu Resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” cho Flamingo Đại Lải Resort.

information about aif 2017

Với uy tín và sức lan tỏa mạnh mẽ tạo dựng từ 2 lần tổ chức trước, AIF 2017 tiếp tục quy tụ nhiều nhà điêu khắc đương đại tiêu biểu của Việt Nam tham gia: Bùi Hải Sơn, Nguyễn Nguyên Hà, Vũ Bình Minh cùng 10 họa sỹ trong nước, đặc biệt là sự tham gia của các NĐK quốc tế: Lee Jae Hyo (Hàn Quốc), Carlos Albert Andrés (Tây Ban Nha), Yeo Chee Kiong (Singapore) và Mukai Katsumi (Nhật Bản). Tuần lễ nghệ thuật AIF 2017 diễn ra tại Flamingo Đại Lải – Khu resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam từ 28/10 – 6/11/2017. Song hành với triển lãm hội họa & trưng bày tác phẩm điêu khắc, rất nhiều các hoạt động văn hóa Đông – Tây thú vị khác sẽ được tổ chức.

Exhibition year 2017

information about aif 2016

Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên, Không gian Nghệ thuật Flamingo Đại Lải – “Art In The Forest” lần thứ hai 2016 được chính thức khai mạc ngày 22.10.2016 tiếp tục mang đến tới công chúng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc và triển lãm tranh kết hợp với chuỗi hoạt động văn hóa truyền thống đầy màu sắc, chương trình đã trở thành điểm đến văn hóa đáng chú ý trong những ngày mùa thu 2016. Trong không gian hòa hợp của đất trời tại Flamingo Đại Lải Resort, những tác phẩm điêu khắc được trưng bày như hòa quyện với thiên nhiên, mang đến sức sống mới, vô cùng mãnh liệt cũng như khiến không gian nơi đây thêm đong đầy “hồn sắc”.

Exhibition year 2016

information about aif 2015

Tuần lễ nghệ thuật Flamingo Đại Lải – Art In The Forest 2015 bắt đầu khai mạc vào ngày 31/10 - 8/11/2015 tại Flamingo Đại Lải Resort. AIF là một dự án nghệ thuật thị giác mang hơi thở thời đại, với sứ mệnh mang nghệ thuật đương đại đến gần hơn với công chúng. Không gian văn hóa nghệ thuật được tổ chức với nhiều loại hình hấp dẫn, kết nối tự nhiên, con người và những giá trị tinh thần đặc sắc; trong đó nổi bật là triển lãm tranh “Sự Xâm Lấn” của họa sĩ Vũ Hồng Nguyên và Triển lãm điêu khắc toàn quốc Flamingo Đại Lải trưng bày 18 tác phẩm của 15 nghệ sĩ điêu khắc trẻ đương đại như Khổng Đỗ Tuyền, Lập Phương, Thái Nhật Minh…

Exhibition year 2015

Sign up for tickets online today!

accompany the program

Sign up for tickets online


Register