Điêu khắc

ART IN THE FOEST

Không gian Nghệ thuật Flamingo Đại Lải – Art in the Forest được tổ chức lần đầu năm 2105 và lập tức gây tiếng vang lớn. Qua hai năm liên tiếp thành công, Art in the Forest đã trở thành một sự kiện Văn hóa – Mỹ thuật tầm cỡ quốc gia khi được Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du lịch bình chọn là Top 5 sự kiện Mỹ thuật tiêu biểu toàn quốc năm 2016.

Với 25 tác phẩm và cụm tác phẩm điêu khắc độc đáo cùng các triểm lãm hội họa ấn tượng được trưng bày trong không gian cảnh quan rộng lớn hơn 123 héc-ta của Flamingo Đại Lải Resort qua hai mùa tổ chức, Art in the Forest đã giúp khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam xác lập thành công kỷ lục ” Khu Resort có Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” do Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận vafao tháng 6 năm 2017.

Những mốc ấn tượng nêu trên là kết quả từ tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của Flamingo Group nhằm hiện thực hóa mục tiêu cống hiến những giá trị sống, giá trị nghệ thuật quý giá cho cộng đồng, trở thành nơi lưu giữ và phát triển những tác phẩm nghệ thuật của những Nghệ sĩ Đương đại Việt Nam và Khu vực châu Á.

Với uy tín và sức lan tỏa mạnh mẽ tạo dựng được từ hai mùa trước, Art in the Forest bước tiếp mùa thứ ba năm nay đầy hứng khởi. Ở đó, chúng tôi cùng mang trên vai sức lực, sự cống hiến, và hy vọng tiếp tục cùng nhau trên con đường đã chọn.

Họa sỹ Vũ Hồng Nguyên

Đồng hành cùng chương trình

Sign up for tickets online


Register